เปลญวนเด็ก ลูกน้อยนอนหลับสบายแม้ยามค่ำคืน

สินค้ายอดนิยมที่คิดค้นออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านของเล่นและเครื่องใช้เด็กอ่อนโดยตรง สิ่งผลิตจากโรงงานที่ได้รับ มาตรฐาน ยึดหลักความปลอดภัยระดับสากล เปลญวนเด็ก ที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่ทั่วโลก เพราะสินค้าของเราได้ผ่านการทดสอบทดลองใช้จริงมั่นใจได้ในทุกๆ การใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ มีมาตรฐาน ปลอดภัย 100 % แข็งแรงทนทานราคาเหมาะสมที่ใครๆก็ประทับใจ ว่าด้วยเรื่องเปลนอนเด็ก นั้นมีมาตั้งแต่สมัยก่อนจนมาถึงปัจจุบัน ทุกบ้านจะต้องมีเปลนอนเด็กไว้สำหรับให้ลูกนอน เพราะการที่หลายคนเลือกให้ลูกนอนเปล เนื่องจากว่าช่วยให้เด็กนอนเร็ว นอนหลับนาน ตื่นมาอารมณ์ดี พร้อมที่จะเรียนรู้ในสิ่งใหม่เข้ามา เพื่อการพัฒนาการที่ดีของเด็ก การนอนของเด็กเล็ก จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ กับเด็กทุกคน เราจึงได้ออกแบบสินค้าให้น่าใช้งานสวยหรู เน้นด้านความปลอดภัย เลือกใช้แล้วจะต้องหลงรักในสินค้าของเรา

เปลญวนเด็ก เหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่ มีระบบไฟฟ้าและไกวมือ แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ผ้าทำจากผ้าคุณภาพดีเยี่ยม 2 ชั้น ยืดหยุ่นได้ดี เป็นผ้าโป่ง สามารถถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี ลูกน้อยจึงมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้นอนเปล หลับสบายอย่างต่อหลับนาน หลับสนิทไม่มีสะดุ้งตื่นตกใจแน่นอน เพราะมีระบบการไกวที่นุ่มนวน มียางรองฐานเปล เพื่อป้องกันการเคลื่อยย้านไปมาระหว่างการไกว สามารถใช้ได้กับเด็กแรกเกิด -7 ขวบ วัสดุอุปกรณ์ โครงสร้างทำจากเหล็กอย่างดี มีประสิทธิ์ในการรับน้ำหนักได้ดี ทาสิเคลืบป้องกันการเกิดสนิได้อย่างดี เพราะเหตุนี้สินค้าของเราจึงยอดขายถล่มทลาย และยังได้รับการรีวิวอย่างต่อเนื่องของลูกค้าผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศ

เปลญวนเด็ก คุณสมบัติและฟังก์ชั่นพิเศษในการใช้งาน เหมาะกับเด็กแรกเกิด-7 ปีเลยทีเดียว ใช้งานได้นาน เก็บไว้ให้ลูกคนต่อไปก็ยังได้เลยนะค่ะ  รับน้ำหนักได้มาก 30 กิโลกรัม ผ่านการตรวจสอบจากการใช้งานจริง ก่อนออกสู่ตลาด ประกอบง่าย พกพาสะดวกเก็บใส่กระเป๋าที่แถมมาให้ได้เลย ปรับระดับความสูงต่ำ ได้ในตัวด้วยเทคนิคง่ายๆ ผ้าที่ใช้ทำเป็นผ้า โพลีเอสเตอร์ เนื้อหนา 2 ชั้น แต่ยืดหยุ่นได้ โปร่งใสระบายอากาศได้ดีเยี่ยม โครงสร้างทำจาก Thick steel pipe อย่างดีมีความแกร่งต่อการใช้งาน เปลมีขนาด กว้าง56 ยาว 165 สูง 63 ซม. เมื่อกางออก น้ำหนัก 5.4 กิโลกรัม อยากได้สินค้าคุณภาพดีเยี่ยมต้องสั่งซื้อจากทางร้านเราเท่านั้นเพื่อความปลอดภัยในทุกๆ เรื่อง รับประกันความปลอดภัยได้รับสินค้ารวดเร็วทันใจ และมีการตรวจสอบจาก Q.C ทุกครั้งก่อนที่ส่งมอบให้กับมือคุณ สั่งซื้อได้แล้ววันนี้เพื่อคนที่เรารัก

Posted in เปลญวนเด็ก | Tagged , , , , , , , , , , , | Leave a comment

เปลไกวอัตโนมัติ คำตอบของคุณแม่ยุคใหม่

เชื่อว่าคุณแม่มือใหม่หลาย ๆ คนต้องเคยเจอปัญหาเหล่านี้มาบ้างอย่างแน่นอน  ไม่ว่าจะเป็นการต้องคอยอุ้มกล่อมลูกตลอดเวลาหากวางลงบนที่นอนก็จะสะดุ้งตื่นร้องไห้งอแง  ส่งผลให้เกิดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อเข่าและหลัง  และนอกจากนั้นยังต้องเสียเวลาไปกับการกล่อมลูกนานมากจนหาเวลาในการทำภารกิจส่วนตัวลำบาก  และแม้คุณจะง่วงมากแค่ไหนคุณก็ยังคงต้องไกวเปลเพื่อกล่อมลูกน้อยของคุณ  ครั้นจะหาคนมาเปลี่ยนก็ยากลำบาก  สามีก็ต้องทำงานกว่าจะกลับบ้าน  ญาติพี่น้องก็ต่างมีภารกิจส่วนตัวยุ่ง ๆ กันทั้งนั้น  หรือจะจ้างพี่เลี้ยงเด็กก็สู้เรื่องค่าใช้จ่ายไม่ไหว  แถมลูกน้อยนอกจากจะกล่อมให้หลับยากแล้ว  ยังชอบสะดุ้งตื่นบ่อย ๆ ด้วย  จึงทำให้ชอบร้องงอแง  และมักมีอารมณ์หงุดหงิดอยู่บ่อยครั้ง ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปในทันทีหากคุณมีผู้ช่วยดี ๆ อย่าง “เปลไกวอัตโนมัติ”

 • จากผลการวิจัยของทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัยเจนีวา แห่งสวิสนั้นบ่งชี้ว่าเปลไกวอัตโนมัตินั้นช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสนิทกว่าการนอนบนเตียงธรรมดาหรือเปลไกวธรรมดาถึง 70 %  เพราะเปลไกวอัตโนมัตินั้นมีการแกว่งไกวเป็นจังหวะที่สม่ำเสมอและนุ่มนวล  จึงช่วยให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกสบาย  ผ่อนคลายและหลับได้ง่ายขึ้น
 • เมื่อคุณมีผู้ช่วยที่ช่วยกล่อมให้ลูกน้อยของคุณหลับเร็วขึ้น  คุณจึงมีเวลาในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันมากขึ้น  และคุณสามารถจัดการงานต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ดีขึ้น  คุณจึงมีความเครียดในการดูแลลูกน้อยลดลงและมีความสุขในการเป็นคุณแม่มากยิ่งขึ้น
 • เมื่อคุณไม่อุ้มลูกน้อยเป็นเวลานาน ๆ และไม่ต้องไกวเปลแม้คุณจะเหนื่อยแสนเหนื่อย คุณจึงไม่ต้องทรมานจากอาการปวดเข่าและหลังอีกต่อไป  สุขภาพร่างกายของคุณจึงดีขึ้น
 • เปลไกวอัตโนมัติช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสนิทได้นาน จึงส่งผลให้ลูกน้อยของคุณอารมณ์ดี  สดชื่นแจ่มใส  ไม่งอแงหรือหงุดหงิดง่ายๆ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อการเจริญเติบโตของร่างกายอีกด้วย  กล่าวคือเมื่อลูกน้อยหลังสนิทร่างกายจะหลั่ง Growth hormone ออกมาซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโต และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ  ลูกน้อยของคุณจึงมีการเจริญเติบโตอย่างเต็มที่  มีส่วนสูงตามเกณฑ์มาตรฐานและยังมีร่างกายที่แข็งแรงอีกด้วย
 • เมื่อลูกน้อยหลับสนิทดี คุณพ่อคุณแม่ก็ตื่นกลางดึกน้อยลง  ส่งผลให้คุณพ่อคุณแม่มีสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เมื่อเปลไกวอัตโนมัติมีประโยชน์มากมายขนาดนี้  คุณไม่ควรพลาดที่จะเลือกเปลไกวอัตโนมัติเป็น  คำตอบของปัญหาการนอนหลับของลูกน้อยและตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องเหนื่อยล้ากับการกล่อมลูกน้อยนอนอีกต่อไป

Posted in เปลไกวอัตโนมัติ | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

บทเรียนจากการไม่ใช้เปลไกวเด็ก

ท่านผู้อ่านเคยคิดหรือไม่ว่าเปลไกวเด็กนั้นจะสามารถสร้างปัญหาให้กับการเลี้ยงเด็กได้หรือไม่ หากตอบว่าไม่ละผิดแน่นอนเพราะมีหนึ่งครอบครัวที่เกิดปัญหาเนื่องจากการคิดว่าจะไม่ใช้เปลไกวเด็กเพราะพวกเขาคิดกันว่าหากเด็กติดเปลไกวเด็กแล้วพวกเขาจะลำบากเพราะต้องออกเดินทางบ่อยๆ คงหาเปลลำบากจึงติดว่าจะไม่ให้ลูกนอนเปลไกวเด็ก ทั้งๆที่พวกเขาทั้งผัวและเมียไม่เคยได้ศึกษาข้อมูลของเปลไกวเด็กเลย และวันหนึ่งพวกเขาทั้งสองก็ต้องกลับมาใช้เปลไกวเด็กกับลูกของเขาเหมือนเดิม สิ่งหนึ่งที่ได้ฟังจากพวกเขาก็คือ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าลูกน้อยของเราทั้งสองคน

ครอบครัวกันะสังข์ เป็นครอบครัวเล็กที่มีแค่พ่อแม่และลูกน้อยอีกหนึ่งคนคือน้องต้น น้องต้นตอนนี้อายุเก้าเดือนแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นน้องต้นต้องเจอกับปัญหาการนอนไม่เพียงพอ ร้องไห้งอแงตลอดเวลา และไม่สบายบ่อยมาก เรียกได้ว่าเข้าโรงพยาบาลทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้ เนื่องจากน้องถูกฝึกให้ไม่ต้องนอนเปลไกวเด็กเพราะครอบครัวนี้ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยๆ เขา(พ่อและแม่)ทั้งสองจึงตัดสินใจว่าจะไม่ให้น้องต้นนอนเปลเพราะบางครั้งหาเปลไม่ได้หรือลืมเอาเปลไกวเด็กขึ้นรถไปด้วย พวกเขากลัวว่าหากน้องติดเปลแล้วจะลำบากจึงพยายามจะไม่ให้น้องนอนเปล เวลาผ่านไปสามเดือนกว่าๆ เวลาน้องนอนน้องจะนอนได้เพียงครั้งละไม่เกินสามสิบนาที หลับๆตื่นๆเพราะให้นองนอนที่เบาะ ปัญหาที่ตามมาคือน้องจะงอแงมาก เหมือนง่วงนอนตลอดเวลา กลายเป็นเด็กที่เอาแต่ร้องไห้ และหนักไปกว่านั้นน้องจะชอบป่วยไม่สบาย พอไปหาหมอหมอก็บอกว่าเด็กมีภูมิคุ้มกันต่ำกว่าปรกติ ต้องให้เด็กพักผ่อนมากๆ โดยที่เราก็ไม่ได้เล่าให้หมอฟังว่าน้องไม่ได้นอนเปลไกวเด็ก จนเวลาผ่านไปสี่เดือนกำลังจะเข้าเดือนที่ห้า เราก็ปรึกษากันว่าเป็นแบบนี้ต่อไปคงไม่ไหวแน่นอกจากสุขภาพกายและสุขภาพจิตลูกจะไม่ดีแล้ว ยังพ่วงเอาสุขภาพของเรา(พ่อแม่)ไปด้วย จึงต้องกลับไปใช้เปลไกวเด็กให้เหมือนเด็กๆทั่วๆไป

หลังจากที่กลับมาใช้เปลไกวเด็ก สิ่งแรกที่เห็นได้ชัดเลยคือน้องนอนได้นานขึ้น หลับง่ายขึ้น และเราก็ใช้เปลไกวอัตโนมัติซึ่งไกวได้ตลอดเวลาด้วย ระยะหลังๆหลังจากห้าเดือนเข้าสู่เดือนที่หก น้องเริ่มมีรอยยิ้มและเสียงหัวเรามาบ้างเวลาพ่อแม่หยอกแก และอาการป่วยไข่ของแกก็แทบจะหายเป็นปลิดทิ้ง แต่ก็มีบ้างแต่ไม่บ่อยเหมือนเมื่อก่อน นี่แหละคือบทเรียนที่สำคัญที่ได้จากเปลไกวเด็ก หลังจากวันนั้นจนวันนี้เวลาผ่านไปแล้วทั้งหมดเก้าเดือนเรามาคิดย้อนอดีตดูก็รู้สึกว่าเราให้ความสำคัญผิดที่ไปหน่อย จริงๆแล้วสิ่งที่มีผลต่อจิตใจของเรามากที่สุดก็คือลูกน้อยของเราต่างหาก ไม่ใช่งาน

Posted in เปลไกวเด็ก | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

เปลไกวอัตโนมัติ เพื่อการนอนของลูกน้อยโดยเฉพาะ

นี่คือปัญหาใหญ่ที่ คุณพ่อ คุณแม่ ทั้งหลาย ต้องรับมือในการเลี้ยงลูก คือ ตื่นง่าย ไม่ยอมนอนตามเวลา  ลูกชอบตื่นตอนดึก ๆ  และ อีกหลาย ๆ ปัญหา  ต้องบอกว่าปัญหาเรื่องการนอนหลับของลูก เป็นอะไรที่ทำให้เรา เครียด หงุดหงิด กันเลยทีเดียว และนอกจานั้นยังมีปัญหาตามหาอีกในส่วนของลูกเรา ซึ่งการนอนหลับไม่เพียงพอนั้น มีผลต่อพัฒนาการของเด็กเป็นอย่างมาก จนบางทีอาจทำให้เขาเจริญเติบได้ไม่เต็มที่เลยนะครับ

แต่ปัญหานี้แก้ไขได้ง่ายครับ หากเรามีผลิตภัณฑ์ที่สามรถแก้ปัญหาทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย สิ่งที่จะช่วยท่านได้คือ อุปกรณ์ที่เรียกว่า เปลไกวอัตโนมัติ

เปลไกวอัตโนมัติ ถือว่าเป็นที่นิยมมาในโลกยุคปัจจุบัน ในโลกที่ ต้องทำเวลา แข่งกับงาน  ต้องทำงานแข่งกับเงิน  เปลไกวอัตโนมัตินี้ ถือ ว่า เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยแบ่งเบางานหนัก ๆ ให้เป็นงานเบากันเลยทีเดียว ไม่เชื่อใช่ไหมละครับ ถ้าอย่างนั้นเราของเจ้าเครื่องนี้กันเลยครับ

เปลไกวอัตโนมัติ มีประโยชน์เช่นไร แน่นอนครับ มันสามารถแกว่งได้อัตโนมัติเพื่อประหยัดแรงและประหยัดของในการเลี้ยงดูบุตรหลาน แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เจ้าเครื่องยังสามารถทำให้เขานอนหลับได้อย่างสบายและเต็มอิ่มอีกด้วย เมื่อเขาได้รับการพักผ่อนที่เพียงแล้วละก็เขาย่อมมีพัฒนาทางด้านร่างกาย และทางด้านอารมณ์ได้อย่างสมบรูณ์ ลูกของท่านจะไม่งอแง หงุดหงิดง่าย เรียนรู้ได้ไว มีอารมณ์มั่นคง ร่างกายแข็งแรง และยังช่วยให้ท่านคลายกังวลใจอีกด้วย

ด้วยความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี คงทน แข็งแรง และเป็นมิตรต่อเด็กอ่อน มีเสียงขับกล่อมให้เขาหลับได้นานขึ้นเพื่อคอยตอบสนองทางด้านอารมณ์ และนอกจากนี้การไกวของเปลอัตโนมัติยังถูกตั้งค่ามาอย่างพิถีพิถัน ทำให้มีความมั่นคงในเรื่องแรงไกว ไม่เร็วและไม่ช้าจนเกินมีแรงคงที่เพื่อความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยมนั่นเองครับ

บอกได้คำเดียวว่าเปลไกวอัตโนมัติ คืออุปกรณ์ ที่จำเป็นในการเลี้ยงลูกๆของท่านเป็นอย่างมาก หากเราจะคิดให้ดีแล้วด้วยราคาเพียงกี่บาทแต่เราสามารถได้รับประโยชน์มากมายถึงเพียงนี้ ต้องบอกว่ามีอุปกรณ์ไหนอีกครับที่จะช่วยท่านได้เรื่องของการดูแลลูกๆของท่าน ทั้งยังส่งผลต่อการเจริญเติบโตโดยตรงอีกด้วย

ด้วยเหตุผล และคุณประโยชน์ นานานัปการที่กล่าวมาทั้งหมด หากท่านมีลูกน้อยที่ต้องคอยดูแลแล้วละก็ ไม่มีเหตุผลใดเลยครับที่ท่านจะปฏิเสธอุปกรณ์ชิ้นนี้

เปลไกวอัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์ขจัดทุกปัญหาการหลับของลูกน้อย

Posted in เปลไกวอัตโนมัติ | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

เคล็ดลับเลี้ยงลูกอย่างไรให้สุขสบายกับ เปลเด็กอ่อน

เปลเด็กอ่อน ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม ที่มียอดขายดีอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่คุณแม่มือใหม่หลายคนไว้วางใจ เพราะว่ามันคือผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว ถ้าคุณเลือกใช้แล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ปัจจุบันนี้ยังมีใครบ้างไหมเอ่ยที่กำลังอยู่ในยุคเก่า ยังใช้เปลไกวมืออยู่ จะไกวให้เหมือยมืออยู่ทำไมละ กว่าลูกจะนอนได้ พอดีไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่น แถมยังปวดเหมื่อยอีกต่างหาก เพื่อการประหยัดแรงลดความเหนื่อยล้า ทางเลือกที่ดีสำหรับคุณแม่มือใหม่ คุณต้องเลือกใช้แล้วคุณจะต้องหลงรัก

เปลเด็กอ่อน ราคาพิเศษ มีประสิทธิ์ภาพในการทำงานสูง ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าและความทันสมัยด้วยการออกแบบสวยหรู พร้อมฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ครบครัน ตอบสนองทุกความต้องการของลูกนอน คุณแม่ทุกคนต้องอยากเห็นลูกมีความสุขอยู่แล้ว เพื่อให้เขาได้นอนหลับสบาย อย่างเต็มอิ่ม พร้อมตื่นมากับความสดใส และยังช่วยให้คุณแม่ได้มีเวลาทำงานบ้าน และทำกิจกรรมอื่นๆ ได้มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างยาวนานในขณะที่เจ้าตัวน้อยนอนหลับสนิทและไม่งอแง เพื่อความสุขของลูกค้าทุกท่าน เราจึงใส่ใจในการผลิตสินค้าที่ได้รับ มาตรฐาน ดีเยี่ยม ใช้งานคงทน ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีแล้วว่า ปลอดภัย 100 %  และยืนยันได้จากผู้ใช้จริงทั่วประเทศ ว่าช่วยให้ลูกนอนหลับง่าย และหลับสนิทเป็นเวลานาน จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้

เปลเด็กอ่อน นวัตกรรมใหม่สำหรับการหลับนอนอย่างยาวนาน การนอนคือสิ่งสำคัญมากๆ สำหรับเด็ก เราจึงควรใส่ใจพวกเขาให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเด็กแรกเกิดที่มักจะตื่นนอนบ่อยในเวลากลางคืน และมักนอนสะดุ้ง จึงทำให้คุณพ่อคุณแม่กังวลใจ อยากให้ลูกนอนสบายคลายกังวล ควรเลือกสิ่งดีๆ ให้กับเขา เปลเด็กอ่อน คือมหัศจรรย์ใหม่แห่งการนอนที่มีความสุขมากๆ ของตัวน้อย สัมผัสได้ถึงกับความนุ่มของเบาะที่ทำจากผ้า Cotton 10 % ปลอดภัยไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก มีเสียงเพลงกล่อมเบาๆ ให้เคลิ้มหลับ มีโมบายประดับน่าใช้งาน สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ จึงกลายเป็นสินค้าค้ายอดฮิตที่คุณแม่ทั่วประเทศประทับใจ

เพื่อเป็นการเตรียมตัวหลังคลอด จะได้เลี้ยงดูลูกน้อยได้อย่างง่ายดาย และคุณแม่เองก็จะได้มีเวลาพักฟื้นตัวหลังคลอดได้เร็วยิ่งขึ้น สินค้าคุณภาพดี ใช้แล้วไม่ผิดหวัง ราคาคุ้มค่า รับประกันคุณภาพการใช้งานดี แข็งแรง 100 % สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ เพื่อความสุขของเจ้าตัวเล็ก และทุกคนในครอบครัวจะได้สบายมีเวลาพักผ่อนเต็มที่

 

Posted in เปลเด็กอ่อน | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

เปลไกวอัตโนมัติ พิชิตปัญหาสารพัน

ใครก็ตามที่มีลูกน้อยต้องบอกเลยว่า รู้ซึ้งดีกันทุกคน ว่าการเลี้ยงเด็กยากเย็นแสนเข็ญขนาดไหน เพราะเด็กนั้นยิ่งอายุน้อยก็ยิ่งมีปัญหามากมายสารพัน ทั้งโรคภัยไข้เจ็บ ทั้งความเอาแต่ใจ ทั้งเรื่องอาหารการกิน เรื่องสุขภาพ  เรื่องพัฒนาการต่าง ๆปวดหัวกันหนักเลยใช่ไหมครับ

ผมจะยกตัวอย่างหลายๆ ปัญหาที่คุณพ่อคุณแม่ทุกคู่ต้องเผชิญมาบอกเล่าให้ฟัง ปัญหาของเด็กส่วนใหญ่คือ

 1. หงุดหงิดง่ายเวลาต้องการอะไร หรือใครทำอะไรให้ไม่ได้ดั่งใจก็จะร้องไห้งอแง แล้วทีนี้เราก็ต้องเสียเวลาอีกพักใหญ่กว่าจะปลอบให้เด็กหยุดร้องและนิ่งลงได้
 2. ปัญหาเรื่องการนอนหลับไม่เป็นเวลา นอนได้น้อย นอนแล้วสะดุ้งตื่นบ่อยมาก นอนลืมตา นอนละเมอ หรืออื่นๆอีกมาก ซึ่งสรุปได้เป็นการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอนั่นเองครับ
 3. มีพัฒนาการช้า ไม่ค่อยจะสนใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ขาดความร่าเริง จิตใจไม่แจ่มใส เงียบครึม ไม่ค่อยเล่น ไม่ค่อยสนุกสนานตามประสาเด็ก

ที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดคือปัญหาหลักที่พ่อแม่ทุกท่านต้องเผชิญกันทุกคนใช่ไหมละครับ แต่ถ้าผมบอกว่าปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเพียงแค่เราใช้วิธีแก้ไขเพียงวิธีเดียวละครับ ท่านจะเชื่อไหม เริ่มน่าสนใจขึ้นมาแล้วใช่ไหมครับ นี่แหละครับคือหัวข้อที่ผมกำลังจะพูดถึงในบทความนี้

เปลไกวอัตโนมัติ พิชิตปัญหาสารพัน

 1. เรื่องหงุดหงิดง่าย เอาแต่ใจที่พ่อแม่ทุกคนพบในเวลาที่ต้องเลี้ยงดูลูกๆ จะหมดไปครับ เพราะเปลไกวอัตโนมัติทำให้เด็กนอนหลับได้นานขึ้น นอนสนิท หลับสบาย ซึ่งจะมีผลทำให้เด็กมีพัฒนาการทางสติและความคิด ทำให้มีอารมณ์มั่นคงขึ้นนั่นเองครับ
 2. ปัญหาเรื่องการนอน ถือได้ว่าเปลไกวอัตโนมัติ แก้ปัญหาได้ตรงจุดเลยครับ เปลไกวอัตโนมัติเป็นอุปกรณ์ที่ผลิตขึ้นเพื่อแก้ปัญหาสำหรับการนอนโดยเฉพาะ ทำให้ลูกของท่านนอนหลับสนิทกว่าเมื่อแน่นอน 100% ไม่ตื่นง่าย ไม่ตื่นกลางดึก ไม่ละเมอ ไม่สะดุ้ง สรุปก็หมดห่วงเรื่องการนอนไปได้เลยครับ
 3. ทำไมแค่เปลไกวอัตโนมัติ ถึงแก้ปัญหาเรื่องพัฒนาการของเด็ก หรือเรื่องสภาพจิตใจ และอารมณ์ได้ ก็เพราะการนอนหลับได้เต็มที่นั้นช่วยให้เด็กเมื่อตื่นขึ้นมาจะมีความร่าเริงแจ่มใส และสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ดี และจะเข้ากับคนอื่นได้ง่ายขึ้น เรียนรู้ได้ดีขึ้นอีกด้วยครับ

เป็นยังไงครับ หมดปัญหาหนักใจในการเลี้ยงดูบุตรหลานของท่านแล้วใช่ไหมครับ เพราะเพียงแค่คุณมีเปลไกวอัตโนมัติ ทุกปัญหาที่คุณหนักใจจะถูกขจัดออกไปด้วยอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียวเท่านั้นเองครับ

Posted in เปลไกวอัตโนมัติ | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

คุณแม่ full time เลี้ยงลูกอย่างไรให้เบาแรง (620)

สังคมไทยแต่ดั้งเดิมนั้นผู้หญิงจะเป็นฝ่ายอยู่บ้าน เลี้ยงลูก ดูแลงานบ้าน ส่วนใหญ่เป็นครอบครัวขยายจึงไม่ค่อยต้องห่วงเรื่อภาระอย่างอื่นมากมายนัก เพราะมักจะมีพี่น้อง ปู่ย่า ตายายคอยช่วยเลี้ยงเจ้าตัวน้อย คุณแม่จึงไปทำภารกิจอื่นๆ อย่างซักผ้าอ้อม หรือนอนพักผ่อนเอาแรงได้ คนสมัยก่อนเลี้ยงลูกไม่ให้ติดมือ ไม่งอแงได้อย่างไร นั่นเป็นเรื่องของภูมิปัญญาการใช้เปลไกวนั่นเอง

เปลไกวนั้นสามารถทำได้โดยง่ายด้วยฝีมือไทยประดิษฐ์ของคนในบ้านนั่นเอง ไม่ว่าจะเอาผ้าขาวม้า ผ้าห่ม มาผูกเข้ากับเสา หรือหลัก 2 ต้น ก็จะกลายเป็นเปล2หู ที่ให้เด็กนอนและไกวได้อย่างสบาย หรือบ้านไหนที่มีฝีมือเชิงช่างหน่อย ก็เอาไม้ไผ่ หรือไม้อื่นๆที่หาได้มาประกอบเป็นโครงร่างสี่เหลี่ยม แล้วเอาผ้าถุงแม่มาสวมทับเข้าไป เพียงเท่านี้ก็ได้เปล 4 หูหลังใหญ่ กว้างสบายเอาไว้ให้เจ้าตัวเล็กนอน คราวนี้ก็เป็นหน้าที่ของปู่ ตา ย่า ยาย หรือคนเลี้ยงน้องแล้วว่าจะงัดกลยุทธ์อะไรมาใช้ บ้างร้องเพลงกล่อมเด็ก บ้างเล่านิทานพลางไกวเปลไปด้วย การไกวเปลจะทำให้เด็กเพลิดเพลินและหลับยาวขึ้น แต่ถ้าคนไกลเผลอหลับไปด้วย เจ้าตัวน้อยอาจจะลุกขึ้นมาโยเย เป็นเหตุให้เริ่มกล่อมนอนกันใหม่

นับว่าเป็นโชคดีของคุณแม่สมัยใหม่ที่มีเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาช่วยเลี้ยงลูก ทำให้ชีวิตของคุณแม่สมัยใหม่นั้นสบายขึ้นมากโขทีเดียว อย่างเปลนอนลูกก็ไม่ต้องลำบากต่อประกอบกันเหมือนสมัยก่อนแล้ว เพียงไปที่ห้างสรรพสินค้าก็มีเปลนอนหลากหลายแบบให้เลือก ที่ทันสมัยและสะดวกสบายที่สุดก็เห็นจะไม่พ้นเปลไกวไฟฟ้า มีให้เลือกหลากสีหลายขนาด เรียกว่าคุณพ่อคุณแม่ถูกใจแบบไหนก็เลือกมาใช้ได้เลย เพราะเจ้าอุปกรณ์นี้จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่เบาแรงเลี้ยงลูกไปอีกเยอะทีเดียว โดยเฉพาะคุณแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียวแบบ full time และยังต้องดูแลการงานอื่นในบ้านด้วย เปลไกวไฟฟ้าจะช่วยผ่อนแรงไปมาก ด้วยความที่เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใช้ไฟฟ้ามาเปลี่ยนเป็นพลังกลเพื่อไกวเปลแทนคุณแม่ นอกจากเจ้าตัวน้อยจะหลับได้เพลิดเพลินเต็มตาไม่ตื่นบ่อยๆแล้ว คุณแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียวทั้งวันยังสามารถแบ่งเวลาไปทำงานอื่นๆได้ ไม่ว่าเตรียมต้มน้ำอุ่นๆไว้รอเจ้าตัวเล็กตื่นมาอาบ เตรียมต้มขวดน้ำขวดนมพร้อมนึ่งฆ่าเชื้อโรค แวบไปซักผ้าอ้อมสักประเดี๋ยว หรือจะเตรียมอาหารไว้รอพ่อบ้านกลับมาก็ยังได้  เรียกว่าเจ้าเปลไกวไฟฟ้านี้เหมือนเป็นพระเอกเข้ามาช่วยคุณแม่ยุคใหม่เลี้ยงลูกได้เลยทีเดียว ทั้งหาซื้อง่าย จังหวะการไกวสม่ำเสมอไม่ต้องกลัวว่าเจ้าตัวเล็กของคุณแม่จะตื่นมาโยเย เมื่อเด็กหลับสนิทพัฒนาการต่างๆก็จะดีไปด้วย หากคุณพ่อคุณแม่กำลังอยากได้เปลไกวไฟฟ้ามาใช้บ้าง แต่ไม่รู้จะไปหาซื้อได้ที่ไหนก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะนอกจากห้างสรรพสินค้าแล้ว เดี๋ยวนี้ตามเว็บไซต์ขายข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็กก็มีเปลไกวไฟฟ้าขายแบบออนไลน์ด้วย ทีนี้ก็เหลือแค่เลือกรูปแบบและสีของเปลไกวไฟฟ้าที่ชอบแล้วสั่งมาเซอร์ไพรซ์เจ้าตัวเล็กได้เลย

 

Posted in เปลไกวไฟฟ้า | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

เปลไกวเด็ก เปลสำหรับเด็กยุคใหม่

ในยุคที่อะไรๆ ก็เข้าสู่ความทันสมัย ยุคไฮเทค ไม่เพียงแต่โลกโซเชียลเท่านั้นที่มาแรง แต่อุปกรณ์ของใช้สำหรับเด็กก็วิวัฒนาการไปตามยุคสมัยเช่นกัน โดยเฉพาะเปลไกวเด็ก ที่มีระบบและลูกเล่นใหม่ๆ เสริมเข้ามาจนดูโดดเด่นและน่าสนใจมากกว่าเดิม มีกล่องไกวเปลอัตโนมัติที่จะทำให้คุณแม่ไม่ต้องเหนื่อยจากการไกลเปลกล่อมลูกน้อยอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งเปลไกวเด็ก ยังมีผ้าเปลที่นุ่มสบาย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสบายอย่างยาวนานกันเลยทีเดียว

เปลไกวเด็กยุคใหม่&ยุคโบราณ

ยุคนี้ไม่ใช่ยุคโบราณที่คุณแม่จะเอาผ้าถุงหรือผ้าขาวม้ามาผูกเป็นเปลให้ลูกน้อยแล้วนะคะ เพราะจากการสำรวจพบว่าเด็กที่นอนเปลที่ไม่ได้มาตรฐานอย่างเปลผ้าขาวม้า จะทำให้หลังโก่งได้ง่าย อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการที่ลูกน้อยหายใจไม่สะดวกอีกด้วย เนื่องจากผ้าที่ใช้ผูกเปลนั้นถ่ายเทอากาศไม่สะดวก เราพัดผ่านได้ยาก จึงอาจจะทำให้เด็กรู้สึกอึดอัด ร้อน และหายใจไม่สะดวกได้ ดังนั้นจึงเห็นได้ว่าการใช้เปลไกวเด็กกับเปลแบบสมัยก่อนนั้นแตกต่างและมีข้อดีข้อเสียต่างกันยังไง เพราะฉะนั้นคุณแม่อย่ามัวแต่กลัวเสียดายเงินที่ต้องซื้อเปลไกวเด็กให้กับลูกน้อยอยู่เลยค่ะ เพราะการให้ลูกน้อยนอนเปลที่ไม่ได้มาตรฐานต่อไปนั้น นอกจากจะทำให้ลูกน้อยไม่ค่อยสบายตัวแล้วยังเป็นการทำร้ายเขาทางอ้อมอีกด้วยนะ คิดซะว่าเสียเงินแค่นี้เพื่อความสุขสบายของลูกน้อยกันดีกว่าค่ะ เพราะถึงแม้ว่าเปลไกวเด็กจะมีราคาสูงไปหน่อยและแพงกว่าเปลผ้าขาวม้าที่แทบจะไม่ต้องลงทุนอะไรเลย แต่เมื่อพูดถึงคุณภาพและเพื่อสุขภาพพัฒนาการของลูกน้อยแล้ว เปลไกวเด็กจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณเลยทีเดียว

หยุดค่านิยมแบบเดิมๆ ที่ต้องให้ลูกน้อยนอนในเปลผ้าขาวม้าซะ แล้วเปลี่ยนมาเป็นเปลไกวเด็ก แทนจะดีกว่า อย่าลืมว่าลูกน้อยของคุณก็ต้องการความสุขสบายเหมือนกัน อีกทั้งตัวคุณเองก็อยากผ่อนแรงในการเลี้ยงลูกอยู่เหมือนกันไม่ใช่หรอ แน่นอนว่าทุกวันนี้คุณจะต้องเจอกับปัญหาลูกน้อยตื่นมาร้องงอแงกลางดึก ลูกนอนยาก ชอบสะดุ้งตื่นบ่อยๆ จนทำให้คุณแทบจะไม่มีเวลาว่างเลย แถมบางครั้งยังต้องอุ้มกล่อมลูกน้อยนอนจนเหนื่อยแขนเมื่อยล้าไปหมดอีกด้วย เรามาหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ด้วยเปลไกวสำหรับเด็กกันเถอะ เพียงแค่ใช้เปลไกวเด็ก คุณแม่ก็จะมีเวลาว่างมากขึ้น ลูกน้อยหลับสบาย เห็นไหมคะว่าดีมากแค่ไหน อย่าลืมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยของคุณกันนะคะ

Posted in เปลไกวเด็ก | Tagged , , , , , , , , | Leave a comment

เปลเด็กของคุณแม่มือเก๋า

วันนี้เรามีประสบการณ์จากคุณแม่บางท่านมาแชร์ประสบการณ์ที่ใช้เปลเด็กแล้วถูกใจกันมาฝากนะค่ะลองมาฟังความรู้สึกจากพวกเขาหลังจากที่ใช้เปลนอนของเรา บางคนอาจจะคิดว่าสิ้นเปลืองเงินทอง ลองฟังดูแล้วจะรู้ว่าคุ้มมาก ยอมสละเศษเงินเล็กน้อยของท่านแลกกับความสบายของลูกและความสุขภายในครอบครัวไม่ดีกว่าหรอค่ะเรามาฟังคุณแม่ท่านนี้กันก่อนนะค่ะ

คุณสมพร-สวัสดีค่ะฉันได้ใช้เปลเด็กของเด็กแล้วรู้สึกชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีมากค่ะเมื่อก่อนฉันให้ลูกนอนเบาะสำหรับเด็กคงนึกออกนะค่ะ แล้วใช้มุ้งครอบ ลูกดิฉันตื่นบ่อยนอนหลับแปปเดียวเองแต่พอตื่นจะร้องไห้งอแงฉันคิดว่าเขาคงนอนไม่เต็มอิ่ม ฉันอุ้มกล่อมเขาหลับต่อแต่พอวางกับที่นอนเขาตื่นและร้องอีกจนต้องอุ้มให้หลับบนมือฉันกลัวว่าลูกจะติดมือเลยผูกเปลแบบใช้ผ้าขาวม้าให้นอน แต่ก็เหมือนเดิมยังร้องกวนทำให้ฉันไม่มีเวลาว่างทำงานบ้านหรือทำกับข้าวเลยต้องรอสามีกลับมาช่วยดูแลลูกถึงจะทำงานบ้านได้ ฉันต้องดูแลลูกทั้งวันทั้งคืน เหนื่อยมากร่างกายก็แย่ สามีฉันเลยซื้อเปลเด็กแบบตามที่ตลาดเขาขายกันมาให้นอนเชื่อไหมค่ะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยคะลูกดิฉันนอนหลับสบายมากนอนนานตื่นมาอารมณ์ก็ดีเล่นยิ้มหัวเราะ ไม่ร้องไห้เหมือนเมื่อก่อนเปลเด็กแบบนี้นอนสบาย อากาศระบายถ่ายเทดีและปลอดภัยด้วย ตอนนี้เวลาที่เพื่อนๆ หรือคนรู้จักมีปัญหากับการเลี้ยงลูกเหมือนดิฉัน ดิฉันก็จะแนะนำให้ใช้เปลเด็กเสมอ

นอกจากนี้การให้เขานอนในเปลเด็กไม่ต้องกลัวเขาตกพอเขาหลับก็ปิดผ้าแบบมุ้งกันยุงไม่ต้องกลัวยุงจะกัดเขาแล้ว ฉันก็มีเวลาว่างอีกด้วย พอลูกหลับก็ซักผ้าและทำงานบ้านอื่นๆได้ พอเขาร้องหรือดิ้นฉันก็จะมากดปุ่มไกวเปลเด็กให้กับเขาซึ่งเขขาก็จะหลับต่อตอนนี้ชีวิตฉันลูกและครอบครัวมีความสุขมากถ้าไม่ได้เปลเด็กมาช่วยคงจะไม่สบายอย่างนี้ เห็นไหมละค่ะคุณสมพรถูกอกถูกใจกับเปลมาก แล้วคุณละค่ะไม่อยากมีความสุขแบบครอบครัวของเขาหรอค่ะ รีบมาหาซื้อเปลเด็กให้ลูกคุณนอนกันได้แล้วนะค่ะ อย่ามัวเป็นกังวลกับเรื่องของราคาหรือมัวแต่ยึดติดเรื่องเดิมๆ เพราะเดี๋ยวนี้อะไรๆ เขาก็ก้าวหน้ากันแล้ว อีกอย่างการให้ลูกนอนเปลเด็กยังทำให้เขาหลับสบายและนอนสบายกว่าเปลผ้าขาวม้าแบบแต่ก่อนมากเลยล่ะ

Posted in เปลเด็ก | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

ข้อเสียของเปลไกว ตอนที่ 9

เปลไกวหรือที่เราเรียกสั้นๆว่าเปลไกวนั้น มันมีความสำคัญต่อเด็กมากจากที่รู้ๆกันมา เพราะมันดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับพัฒนาการของเด็กด้วย พัฒนาการก็คือการเจริญเติบของร่างกาย สมอง ความฉลาด สภาพจิตใจ เหล่านี้ล้วนแต่เป็นองค์ประกอบของพัฒนาการล้วนๆ เปลไกวจึงถือว่ามีความสำคัญมากๆกับเด็ก แล้วเปลไกวมีข้อเสียหรือข้อด้อยหรือไม่ เปลไกวนั้นปัจจุบันเราสามารถแยกออกได้สองแบบคือแบบธรรมดาและแบบอัตโนมัติ แบบธรรมดาก็คือเปลทุกใบที่ยังใช้แรงคนในการไกวเปลอยู่ ส่วนแบบอัตโนมัตินั้นก็คือเปลทุกใบที่ไม่จำเป็นต้องใช้แรงคนไกวแล้วมีแค่ตอนเริ่มต้นเท่านั้น รู้กันแล้วว่าเปลไกวมีกี่แบบ ทีนี้ถึงเวลาที่เราจะต้องมาดูข้อเสียของเปลไกวในแต่ละแบบกันแล้วละ

ข้อเสียของเปลไกวแบบธรรมดา เปลไกวแบบเก่าที่เราใช้กันมาตั้งแต่สมัยโบราณ เปลแบบนี้นั้นถ้านำมาเปรียบเทียบกับเปลแบบใหม่ก็จำทำให้เห็นข้อเสียชัดเจนนั่นก็คือการที่ยังต้องใช้แรงคนในการไกวเปลเด็กอยู่เพราะในปัจจุบันนั้น เปลเด็กไม่จำเป็นต้องมีคนไกวเปลแล้ว อันนี้เรียกว่าข้อเสียของเปลไกวแบบนี้ได้เลย ส่วนข้อดีนั้นในบทความนี้เราจะไม่พูดถึงรออ่านในบทความต่อไปนะครับ

ข้อเสียของเปลไกวแบบอัตโนมัติ สำหรับเปลเด็กแบบนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นเปลเด็กที่ไม่ต้องออกแรงไกวเราสามารถปล่อยให้มันไกวของมันเองได้ จึงเป็นที่ต้องตาต้องใจของพ่อแม่ที่ติดความสบายอย่างในปัจจุบันไป ข้อเสียของเปลไกวประเภทนี้นะเหรอต้องไปตามความจริงว่า เราก็ยังคลางแคลงใจอยู่เหมือนกันว่า ไม่มีใครที่ไหนกล่าวถึงข้อเสียของเปลไกวแบบนี้เลย อาจจะด้วยเพราะประโยชน์ที่ทำให้ทุกคนตกใจอยู่ เพราะไม่คิดว่าจะมีเปลไกวที่สามารถปล่อยให้มันไกวเองโดยที่คนเราไม่ต้องเข้าไปยุ่งมันก็สามารถไกวเองได้

สรุปว่าข้อเสียของเปลไกวของทั้งสองแบบก็คือแบบธรรมดานั้นถ้านำไปเทียบกับแบบอัตโนมัติก็จะเห็นข้อเสียชัดเจนในเรื่องของแรงคนที่ต้องใช้ในการไกวเปลอยู่ ซึ่งเปลยุคใหม่นั้นไม่จำเป็นต้องมีคนไกวแล้วก็ได้ ส่วนข้อเสียของเปลไกวแบบอัตโนมัตินั้นปัจจุบันยังไม่สามารถระบุออกมาได้อย่างชัดเจนว่ามีอะไรบ้าง ยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่เพราะบางคนบอกว่าเป็นข้อเสียแต่บางคนก็บอกว่าไม่ใช่ข้อเสียแต่มันคือข้อดี ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าปัจจุบันนั้นข้อเสียของเปลไกวแบบอัตโนมัตินั้นยังไม่พบ

Posted in เปลไกว | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment